Tại đây đoàn đã tiến hành kiểm tra 02 nội dung chính: kiểm tra về hồ sơ sổ sách điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm và kỹ thuật và quy trình chế biến món ăn, kiểm tra điều kiện vệ sinh đối bếp ăn, điều kiện trang thiết bị dụng cụ, điều kiện về con người, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, nguồn nước… Đồng thời đoàn cũng làm test nhanh độ sạch một số dụng cụ ăn uống tại bếp ăn.
Qua kiểm tra, nhân viên nấu ăn đã thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định. Đặc biệt chú ý kiểm duyệt chặt chẽ nguồn thực phẩm nhập vào có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, quá trình chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm đều tuân thủ theo quy trình bếp một chiều từ khâu sơ chế, chế biến đến khâu chia thức ăn. Thực hiện lưu mẫu thức ăn trong vòng 24 giờ theo quy định.
Thay mặt đoàn kiểm tra,Đc Nguyễn Thị Khánh Ly - PHT nhấn mạnh: hầu hết các vụ ngộ độc thực phẩm do thức ăn, nguồn nước bị nhiễm vi khuẩn, vi sinh vật. Vì vậy đề nghị các đc nhân viên nấu ăn phải đặc biệt lưu ý nguồn gốc thực phẩm; quá trình chế biến thực phẩm phải nấu chín thức ăn, nước uống phải đun sôi, người chế biến và phục vụ tại bếp ăn không được mắc bệnh truyền nhiễm, đặc biệt phải lưu ý và giữ sạch đôi tay để tránh truyền vi khuẩn gây bệnh qua thực phẩm gây ngộ độc thức ăn cho trẻ.